Đội tuyển U22
Mất:3 phút, 36 giây để đọc.

Đại dịch Covid bùng nổ, đã gây ra nhiều vấn đề khó khăn cho nền bóng đá Việt Nam. Hiện tại, có một vài cầu thủ đã đi trên chuyến bay đến các tỉnh thành phố có dịch bên bị cách ly. Việc cách ly đã khiến cho các cầu thủ không thể ra sân thi đấu. Chính vì vậy, một số trận đấu của đội tuyển U22 đã tạm hoãn. Trong bảng danh sách cũng có sự điều chỉnh chút ít do đại dịch. Một số cầu thủ tạm thời ngưng thi đấu và HLV Park nhanh chóng thay đổi danh sách cho phù hợp với lịch tập luyện.

Danh sách đội tuyển U22 bị điều chỉnh

So với bản danh sách U22 Việt Nam được công bố trước đó HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung tiền vệ. Trong đó có Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (CLB TPHCM). Lý do khiến thầy Park gọi thêm 2 cầu thủ là vì tiền đạo Võ Nguyên Hoàng. Hiện tại anh không thể lên đội tuyển do đang điều trị chấn thương.

Ngoài ra, đợt tập trung này quân số của U22 cũng không đủ lực lượng. Do 4 cầu thủ CLB CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình, Hà Văn Phương do đang thực hiện cách ly theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19.

Kế hoạch thi đấu của đội tuyển U22 tạm hoãn

Trước đó, 4 cầu thủ này cùng với các thành viên CLB CAND. Có đi cùng chuyến bay với hai trường hợp được xác định là F1 theo thông báo khẩn của UBND thành phố Pleiku. Cũng chính vì lý do này, trận đấu giữa CLB CAND và Huế. Trận đấu tại vòng 7 giải Hạng nhất quốc gia 2021 ngày 5/5 đã phải tạm hoãn.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam hội quân vào ngày 10/5 tại Hà Nội. Do trùng đợt tập trung với ĐTQG. Nên các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện tại trung tâm Viettel.

U22 Việt Nam

Dự kiến, đội sẽ có một trận giao hữu với tuyển Việt Nam để HLV Park Hang Seo và BHL kiểm trang phong độ, thử nghiệm lối chơi.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Danh sách U22 Việt Nam:

Thủ môn: Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng.

Hậu vệ: Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Đặng Văn Tới, Huỳnh Minh Đoàn. Ngoài ra có Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Anh Việt, Cao Trần Hoàng Hùng.

HLV Park

Tiền vệ: Lê Minh Bình, Hà Văn Phương, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn. Bên cạnh đó có Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liễu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng, Tẩy Văn Toàn, Nguyễn Trọng Long

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường, Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Văn Việt.

Tạm Hoãn lịch thi đấu của đội tuyển U22

Chiều 6-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty VPF quyết định hoãn bảy trận đấu. Ở vòng 13 V-League dự kiến diễn ra ngày mai (7-5) trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Theo đó, trong ngày 6-5, một số thành viên của đội Sông Lam Nghệ An được xác định là F2 sau khi có tiếp xúc gần với một nam thanh niên F1 trong thời gian qua. Các thành viên của CLB đang cách ly tại chỗ.

Nhằm bảo đảm an toàn cho tất cả các đội bóng cũng như thành viên BTC, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các trận đấu của vòng 13 V-League 2021, vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi đã bị hoãn lại. Thời gian đá bù của các trận đấu thuộc vòng 13 sẽ được BTC thông báo sau.

Nguồn: VietNamnet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *