HLV Park
Mất:3 phút, 23 giây để đọc.

Mới đây có thông tin ông Park Hang Seo công bố danh sách thành viên mới của đội tuyển. Trong danh sách mới này có sự thay đổi nhỏ về một vài vị trí quan trọng. Điều này khiến cộng đồng yêu bóng đá khá bất ngờ. Có một số tin đồn rằng huấn luyện viên Park đang gài bẫy với truyền thông. Đây là những thông tin còn trên giấy tờ, chưa chính thức chính vì vậy vẫn còn là một bí ẩn. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư câu chuyện như thế nào nhé.

Bảng danh sách thành viên của HLV Park

Tối 4/5 khi bản danh sách đầu tiên gồm 35 cầu thủ bị đưa lên báo chí. Một quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Họ đã liên hệ một số tờ báo và cho biết, đây là bản danh sách chưa chính xác.

HLV Park

Trao đổi với Tiền Phong, vị này cho biết HLV Park Hang Seo rất giận khi đọc được bản danh sách trên qua…tivi. Ông Park lập tức yêu cầu các trợ lý tìm hiểu.

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo từng nhiều lần không hài lòng. Khi các quyết định nhân sự của mình như triệu tập hay loại cầu thủ bị tiết lộ sớm ra ngoài. Lý do, ông Park cho biết, ông muốn các cầu thủ phải được thông báo trước khi đến tay báo chí.

Sự thật về danh sách thành viên của đội tuyển

Sau sự cố trên, truyền thông tiếp tục xuất hiện bản danh sách đội tuyển Việt Nam thứ 2. Và đáng nói, bản danh sách này…Tiếp tục sai so với danh sách chính thức được VFF công bố gồm 37 cầu thủ hôm 6/5.

Để ý thì thấy, so với danh sách chính thức được VFF công bố. Danh sách bị cho là không chính xác đầu tiên (bản 1 bị lộ trên báo chí). Chúng chỉ khác biệt 2 vị trí: hậu vệ Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội). Trong đó có thủ môn Phạm Văn Phong (Sài Gòn).

Việc ông Park gọi Văn Hậu khiến nhiều người ngạc nhiên bởi anh vừa kết thúc giai đoạn trị thương ở PVF. Theo khuyến cáo của VPF, Văn Hậu nên tăng dần khối lượng tập luyện. Trong 3-4 tuần tới trước khi thi đấu chính thức trở lại. Nói cách khác, Văn Hậu gần như không có khả năng ra sân ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nếu muốn đảm bảo tương lai lâu dài. Quyết định gọi Văn Hậu chỉ có tác dụng để kiểm tra chấn thương của anh, cũng như thích ứng trở lại với không khí đội tuyển.

đội tuyển Việt

Trường hợp Phạm Văn Phong, anh thay thế cho Đặng Văn Lâm (Cerezo Osaka). Tuy nhiên, thông tin từ VFF cho biết, Đặng Văn Lâm có thể bay trực tiếp từ Nhật Bản sang UAE. Anh hiện cũng là thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Ba thủ môn khác được ông Park gọi gồm Văn Toản, Văn Hoàng và Bùi Tấn Trường. Trong số này, chắc chắn sẽ có 2 cái tên bị loại và cơ hội của Phạm Văn Phong bị đánh giá là khá thấp.

Tin đồn về bẫy của HLV Park

Vì chuyện này, giới bóng đá đang đồn đoán, ông Park Hang Seo đã “cài bẫy” thành công báo chí. Với bản danh sách lạ thứ 2 được tung ra. Đây là bản danh sách có nhiều sai biệt nhất so với bản chính thức.

Bằng cách này, nhà cầm quân Hàn Quốc có thể xác định được “nguồn” rò rỉ thông tin nội bộ. Đội tuyển Việt Nam, đồng thời khiến báo chí phải dè chừng hơn ở các đợt tập trung khác.

Khả năng này có thể được củng cố thêm nếu tới đây khi tuyển Việt Nam chốt danh sách, cả Văn Phong và Văn Hậu đều được cho ở nhà.

Nguồn: Soha.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *