iPhone 12 màu tím
Mất:3 phút, 26 giây để đọc.

Thêm màu mới sau khi phát hành cũng là một chiến lược quen thuộc với một số nhà sản xuất smartphone Android. Điều này giúp giữ nhiệt cho thị trường trong khi chờ đợi mẫu xe tiếp theo ra mắt.  Và  Apple cũng thế, cũng mới cập nhật màu mới trên dòng iPhone 12. Và nhà điều hành của Táo khuyết Tim Cook cũng đã nói lên rằng màu tím của iPhone 12 gợi lên sức sống của mùa xuân. Cây viết Matthew Panzarino của TechCrunch cũng đã cho biết: “Đây là màu sắc đẹp nhất của iPhone 12 cho đến nay.” Có thể nói, Apple đã làm rất tốt trong việc nắm bắt xu hướng màu sắc trong từng thiết kế của mình.

Và một điều đặc biệt trong phiên bản iPhone 12 màu tím để tạo nên sự khác biệt của nó với các dòng điện thoại đó là đây thiết bị đầu tiên của Apple sử dụng cách ấn định số sê-ri mới trong nhiều năm. Cùng tintucgioitre24h.com tìm hiểu ngay về sự khác biệt này nhé.

Sơ lược về thông số kỹ thuật của iPhone 12

Sơ lược về thông số kỹ thuật của iPhone 12 

iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 6.1inch với độ phân giải lên đến 2.785x 1.293pixel. Màn hình thiết bị có mật độ điểm ảnh khá cao là 459ppi ngang iPhone 11 Pro Max. Có khả năng hiển thị với dải tương phản động siêu cao. Việc thu hẹp phần notch và trang bị viền bezel mỏng giúp gia tăng diện tích hiển thị.

Hệ thống camera kép bao gồm camera chính 12MP, ống kính góc siêu rộng 12MP. Hệ thống camera không quá khác biệt với thế hệ trước. Apple iPhone 12 mini 128GB cũ sẽ đi cùng chip A14 Bionic sản xuất trên tiến trình 5nm. Hứa hẹn đem đến hiệu năng vượt trội lên đến 50% so với thế hệ trước.

Đi cùng với đó là 4GB RAM cùng bộ nhớ trong 128GB. Giúp người dùng có thể vô tư lưu trữ và tải các ứng dụng cần thiết về máy. Có thể đánh giá iPhone 12 mini sẽ mang nhiều đột phá về mặt hiệu năng, với những trang bị này điện thoại có thể dễ dàng xử lý tốt mọi tác vụ được đặt ra và tất nhiên là có thể chiến mọi tựa game hạng nặng một cách dễ dàng.

Điểm khác biệt của iPhone 12 màu tím

Điểm khác biệt của iPhone 12 màu tím

Trong đoạn video đập hộp iPhone 12 tím của kênh YouTube ZolloTech, chủ kênh là Aaron Zollo xác nhận dãy số serial trên iPhone 12 tím chỉ còn 10 ký tự, so với 11 hoặc 12 ký tự trên các sản phẩm Apple trước đây. Theo MacRumors, iPhone 12 tím là thiết bị đầu tiên được Apple áp dụng cách gán serial ngẫu nhiên, thay vì dựa theo quy luật như trước. Cách gán serial mới cũng sẽ được áp dụng cho các dòng sản phẩm khác. Số serial trên sản phẩm gồm 8-14 ký tự (ban đầu là 10).

Theo cách gán cũ, 2 (hoặc 3) ký tự đầu tiên tương ứng nơi sản xuất. 2 ký tự tiếp theo chỉ năm và tuần sản xuất. 3 ký tự kế tiếp được tạo ngẫu nhiên. Còn 4 ký tự cuối cho biết kiểu máy, màu sắc và dung lượng dựa trên cách đặt của Apple. Theo MacRumors, cách gán số serial mới khiến người dùng, các bên sửa chữa khó nắm thông tin hơn về nơi sản xuất, màu sắc hoặc dung lượng sản phẩm. Apple dự kiến áp dụng thay đổi trong năm 2020 nhưng phải hoãn do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Hiện chưa rõ iPhone 12 mini màu tím có sử dụng số serial mới hay không. Trong khi đó, phụ kiện tìm đồ AirTag vẫn áp dụng số serial 12 ký tự theo kiểu cũ, ít nhất là đến thời điểm này. Cách gán serial mới cũng sẽ được áp dụng cho iPad Pro, iMac 24 inch và Apple TV 2021 dự kiến lên kệ vào cuối tháng 5.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *