Lễ hội âm nhạc lớn nhất Nhật Bản
Mất:3 phút, 27 giây để đọc.

Nhật Bản luôn là đất nước có lượng khách du lịch tham quan hàng năm nằm ở top đầu Châu Á. Các địa điểm du lịch ở Nhật Bản luôn được người dân nước này chăm chút kĩ lưỡng để đón chờ khách tham quan. Bên cạnh đó, ở Nhật Bản có có rất nhiều các lễ hội vô cùng đặc sắc diễn ra hàng năm. Mỗi mùa ở Nhật Bản lại là một mùa lễ hội riêng biệt khác nhau. Đặc biệt vào mùa hè, Nhật Bản sẽ tổ chức một lễ hội âm nhạc vô cùng lớn, cũng là lễ hội âm nhạc lớn nhất nước này: Kangensai! Hãy cùng tintucgioitre24h đi tìm hiểu về lễ hội âm nhạc này nhé!

Lễ hội Kangensai

Liên hoan Kangensai tái tạo một cảnh tượng triều đại của thể chế quân chủ Age. Được tổ chức hàng năm vào ngày thứ 17 của lịch âm lịch. Sau dần đã trở thành một trong những lễ hội lớn nhất của Itsukushima Shrine. Khi Taira-no-Kiyomori được bổ nhiệm làm thống đốc của tỉnh Aki trong năm 1146, ông remodeled Đền Itsukushima và dành các loại kho tàng và biểu diễn nghệ thuật để thể hiện đức tin thuần thành của mình với các vị thần của shire.

Lễ hội Kangensai

Trong những ngày đó, giải trí quý tộc hoặc nhạc cung đình thường được thực hiện ở thủ đô và Kiyomori introsuces.
Kangen là nhã nhạc chơi với ba dây (toa xe, Biwa, koto), ba trống (Kakko, taiko, Shoko), và ba sáo (sho, hichiriki, ryuteki).

Mặc dù ở thủ đô, họ nghe nhạc tòa án để giải trí. Kiyomori dành riêng cho Itsukushima Shrine. Thay vì nổi một chiếc thuyền Ryuto-gekishu (một thuyền với một đầu rồng chạm khắc và chim nước cổ trang trí ở phía trước) trong ao tòa án hoặc trong sông. Ông đã nêu ra những chiếc thuyền trên biển.

Thời gian tổ chức lễ hội

Ngày định như ngày 17 tháng 6 âm lịch, xem xét các điều kiện thời tiết. Khi họ cần thuyền lớn để thực hiện một số lượng lớn các cầu thủ. Họ phải có tàu thương mại được sử dụng cho Trung Quốc. Các triều phải đủ cao cho vùng sâu. Dự thảo tàu chạm xuống, vì vậy họ đã chọn ngày khi thủy triều mùa xuân xảy ra vào tháng Sáu. Tránh mùa mưa bão trong tháng Bảy và tháng Tám. Lý do họ cố định trong ngày là 17 là mặt trăng vào ngày hôm đó là gần như đầy đủ. Đó là thời gian tốt nhất để trở lại từ Jigozen Shrine trên đất liền để Miyajima. Nhìn lên mặt trăng xuất hiện bởi các cạnh của ngọn núi trên Miyajim.

Thời gian tổ chức lễ hội

Lễ hội âm nhạc lớn nhất Nhật Bản

Ichikishima-hime, nữ thần chính của Đền Itsukushima. Cũng được gọi là “Ichi-hime” hoặc “Ichi-gami”. Nàng đã được tôn thờ trong nhiều thế kỷ như là một người giám hộ của thị trường. Miyajima, thị trấn xây dựng xung quanh Đền Itsukushima. Luôn đông đúc vào những ngày thị trường trong suốt cả năm. Trong những ngày cũ, màn trình diễn vở kịch đã rất phổ biến. Mà mọi người nói người biểu diễn không thể trở thành diễn viên khá. Hay nữ diễn viên, trừ khi họ đã được phê duyệt trong thị trường Miyajima.

Lễ hội Kangensai chính là nét đẹp trong văn hóa và nếp sống. Không chỉ của Itsukushima Shrine mà còn của cả đất nước Nhật. Đi du lịch Nhật Bản vào những ngày lễ hội diễn ra. Du khách sẽ được hòa mình vào không gian sông động của những điệu múa. Những màn trình diễn âm nhạc vô cùng đặc sắc và hấp dẫn mà khó nơi nào có thể so sánh được.

Lễ hội âm nhạc lớn nhất Nhật Bản

Được thỏa sức mình trong không khí vui tươI. Không gian lộng lẫy của Kangensai – lễ hội âm nhạc lớn nhất Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khoảng thời gian thú vị nhất trên đất nước mặt trời mọc.

Nguồn: monnhatban.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *