bóng đá Việt Nam
Mất:3 phút, 29 giây để đọc.

Theo thông tin mới nhất đội Hòa Bình đang thi đấu với Vĩnh Phúc. Lần ra quân lượt này có vẻ rất áp lực cho đội tuyển và cả huấn luyện viên Quốc Vương. Thứ nhất, đối thủ của tân binh Hòa Bình khá nặng kí so với đội tuyển. Thứ hai, đội thi vào lúc 15h30, cái nắng gắt cũng làm cho đội tuyển mất sức khá nhiều. Tuy nhiên, Với phong độ ổn định, đội tuyển Hòa Bình cũng đã có những màng thi đấu xuất sắc. Kết quả cuộc thi đấu hòa nhưng cũng làm mất đi nổ lực kiếm tấm về vào vòng chung kết của đội tuyển.

Ra mắt tân binh Hòa Bình

Cựu tiền vệ xứ Nghệ thừa nhận Hoà Bình gặp nhiều áp lực trong ngày ra quân giải hạng Nhì quốc gia. Chính vì vậy, 1 điểm là kết quả đáng hài lòng.

Trên sân nhà, Hoà Bình tiếp đối thủ mạnh Vĩnh Phúc trong ngày ra quân giải hạng Nhì quốc gia 2021. Hai đội đã chơi rất cố gắng nhưng trong một ngày nắng nóng. Việc phải đá lúc 15h30 khiến các cầu thủ nhanh bị mất sức. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0.

Hòa Bình thi đấu

Trong trận đầu ngồi ghế nóng, HLV Lê Quốc Vượng chia sẻ. “Trận ra quân gặp ứng cử viên lên hạng là bài test chất lượng cho Hoà Bình. Chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ. Trận này chúng tôi tự tin có 1 điểm.

Tôi trăn trở rất nhiều. Tôi không lo về năng lực của mình. Nếu trận đấu khác thì bình thường nhưng trận này rất áp lực. Bởi sự kỳ vọng của khán giả Hoà Bình trong ngày khai mạc. Đội hy vọng có 3 điểm nhưng 1 điểm cũng là sự khởi đầu tạm được”.

Có 1 điểm trong trận ra quân, HLV Quốc Vượng cho biết mục tiêu của Hoà Bình không thay đổi, đó là trụ hạng: “Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu trụ hạng và quyết tâm hoàn thành. Dù mục tiêu nào thì chúng tôi cũng phải tập trung cho từng trận một”.

Trong khi đó, HLV Đào Việt Hà của CLB Vĩnh Phúc cho biết, trận hoà 0-0 không ảnh hưởng đến mục tiêu của đội bóng này là kiếm vé đá vòng chung kết, tranh thăng hạng.

HLV Quốc Vượng rất hài lòng về ra mắt của tân binh Hòa Bình

Lê Quốc Vượng phủ nhận thông tin đưa Phạm Văn Quyến về làm trợ lý. Trong ban huấn luyện đội Hòa Bình sau những dấu ấn người đồng đội cũ tạo nên ở các cấp độ đội trẻ SLNA.

HLV Quốc Vượng

Tháng 1/2021, không lâu sau khi tạm dừng công tác huấn luyện trong vai trò trợ lý ở CLB Hải Phòng. HLV Lê Quốc Vượng được mời tham gia bình luận một số trận đấu bóng đá. HLV sinh năm 1982 nói với Zing rằng đây chỉ là công việc tạm thời.Trong lúc chờ cơ hội mới trong công việc. Anh luôn muốn làm công việc liên quan đến bóng đá để thỏa đam mê.

Đội bóng mà Quốc Vượng mới đến dẫn dắt được thành lập từ năm 2014. Và trải qua nhiều lần đổi tên. Đội thường xuyên góp mặt ở giải hạng Nhì Quốc gia. Ở mùa giải 2020, đội Hòa Bình (với tên gọi Triệu Minh) xếp cuối bảng B. Ở vòng loại nhưng tránh được suất xuống hạng ba nhờ hơn Trẻ Nam Định (xếp cuối bảng A) 3 điểm.

Lượt đi vòng loại giải hạng Nhì Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6. Và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ thi đấu vòng chung kết. Thầy trò HLV Lê Quốc Vượng nằm ở bảng A với các đội Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Vĩnh Phúc và PVF

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *