Trấn Thành
Mất:3 phút, 44 giây để đọc.

Mấy ngày nay trên mạng xã hội, cái tên Trấn Thành đang khiến cộng động mạng xôn xao. Khi liên tục vắng mặt trong 2 gameshow đình đám. Tuy nhiên, nhà sản xuất Rap Việt 2 đã công bố MC mùa 2 của Rap Việt vẫn là nam MC tài năng này. Điều này đã phần nào trấn an fan hâm mộ của Trấn Thành. Trước thông tin bị out ra khỏi 2 gameshow đình đám. Ngày 9/5 vừa qua, Trấn Thành đã có dịp livestream và giải thích lý do vì sao không tham gia vào 2 gameshow trên.

Liên tục thiếu vắng trong 2 chương trình tên tuổi

trấn thành trong running man

Những ngày qua, thông tin về 2 chương trình Chạy đi chờ chi (Running Man) và Thách thức danh hài hút hút sự quan tâm của khán giả. Không chỉ bởi dàn nghệ sĩ và giám khảo tham gia chương trình. Mà còn bởi thiếu vắng cái tên Trấn Thành. Trước đó, không chỉ có tên trong 2 chương trình đình đám. Trấn Thành còn là nghệ sĩ gắn liền với Người ấy là ai, Siêu trí tuệ Việt Nam,…Và là gương mặt hầu như không thể thay thế với khán giả.

Thông tin Trấn Thành đột nhiên vắng mặt 2 chương trình lớn. Dấy lên nhiều thông tin mâu thuẫn giữa nghệ sĩ và nhà sản xuất. Thậm chí, còn có thông tin Trấn Thành không tham gia Rap Việt mùa 2. Vì cùng nhà sản xuất với Chạy đi chờ chi.

Nhưng vẫn đồng hành cùng Rap Việt mùa 2

Tuy nhiên, ban tổ chức Rap Việt vừa xác nhận với truyền thông. Thông tin Trấn Thành là MC chương trình ở mùa 2. Như vậy, anh vẫn là gương mặt chưa thể thay thế ở vai trò dẫn chương trình.

Ở mùa 1, Trấn Thành từng gây tranh cãi lớn khi được công bố ở vai trò MC của một chương trình về rap. Vốn không gắn liền với thế mạnh và khả năng của MC 34 tuổi. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng. Trấn Thành tạo được sự tin tưởng và chứng minh khả năng kết nối, dẫn dắt của mình. Tạo được lòng tin trong giới rapper cũng như là trở thành cầu nối chắc chắn với khán giả nhờ sự thông minh, khéo léo.

Lời giải thích của Trấn Thành

trấn thành livestream

Trên sóng livestream vào chiều ngày 9/5, diễn viên Bố Già cho biết những ngày vừa qua anh nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ người hâm mộ. Để giải đáp những thắc mắc của khán giả, Trấn Thành thông báo rằng sẽ dành thời gian cho nhiều việc khác. Thời gian sắp tới anh sẽ khởi quay một bộ phim. Công việc làm phim mất rất nhiều thời gian. Vì anh tiếp tục giữ vai trò vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn.

“Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn. Vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta. Nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia”, Trấn Thành hé lộ lý do vắng bóng trên hai show truyền hình hot năm nay.

Lý do là sức khỏe đang bị cảnh báo của nam MC

Bên cạnh đó, nam MC trấn an khán giả hãy yên tâm. Vì anh đã cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp để đồng hành với Rap Việt mùa 2.

Với cường độ làm việc dày đặc và xuất hiện trên mọi kênh sóng truyền hình trong nhiều năm vừa qua. Ông xã Hari Won bộc bạch sẽ phải chọn lọc lại thời gian xuất hiện trên các gameshow. Vì thể trạng cơ thể không cho phép: “Bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc, phải nghỉ ngơi. Vì Thành làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe bác sĩ báo động rồi. Nhiều việc phải làm cùng lúc mình sẽ ưu tiên cho việc nào thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *