trợ lý park
Mất:3 phút, 51 giây để đọc.

Mới đây huấn luyện viên Park đã giao phó đội tuyển U22 Việt Nam cho trợ lý của mình dẫn dắt. Đây là một trợ lý thân cận nhất của ông. Lý do cho việc này chưa được ông Park giải thích rõ. Có nguồn tin nêu rằng vì một số lý do cá nhân. Vì vậy ông phải hoãn một thời gian ngắn. Trong danh sách mới nhất cũng có thông tin về việc thay đổi thành viên, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa chính thức. Chính vì vậy, đứng ở cương vị mới có lẽ trợ lý của thầy Park cũng có phần áp lực.

Trợ lý thầy Park được trao quyền dẫn dắt U22

Hôm qua, đội tuyển U22 Việt Nam đã tập trung trở lại tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngay trong ngày đầu hội quân. Tất cả các thành viên của đội đã kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Toàn đội sẽ có kết quả xét nghiệm RT-PCR trong hôm nay. Nếu đủ điều kiện an toàn sức khỏe, U22 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên lúc 17h cùng ngày.

trợ lý

Do HLV trưởng Park Hang Seo đang huấn luyện đội tuyển quốc gia. Chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Nên trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các cộng sự trong ban huấn luyện U22 Việt Nam. Để rèn giũa các cầu thủ theo giáo án đã được HLV Park Hang Seo thông qua.

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 34 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên, nhóm 4 cầu thủ CLB CAND. Danh sách gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình, Hà Văn Phương không thể lên hội quân. Lý do vì phải thực hiện cách ly y tế theo quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Trợ lý thầy Park lo lắng dịch Covid

Nhóm cầu thủ này có đi cùng chuyến bay với hai trường hợp được xác định là F1. Trong quá trình di chuyển để thi đấu vòng 7 giải hạng Nhất quốc gia LS 2021. Vì vậy danh sách đội tuyển U22 Việt Nam sau đó đã có sự điều chỉnh.

trợ lý park

Theo đó, có 2 gương mặt mới được triệu tập bổ sung vào danh sách tập trung là tiền vệ Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn). Ngoài ra có tiền vệ Nguyễn Trọng Long (TP.HCM). Riêng tiền đạo Võ Nguyên Hoàng sẽ không hội quân cùng đội tuyển trong đợt tập trung này do đang điều trị chấn thương.

Đây là đợt tập trung tiếp nối chuỗi các đợt tập trung ngắn hạn đã thực hiện trong năm 2020. Mục đích là giúp ban huấn luyện kiểm tra, đánh giá và sàng lọc lực lượng nhằm hướng tới SEA Games 31-2021 và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Thông tin trợ lý của thầy Park

Như bóng đá số đã thông tin, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018. HLV thể lực Bae Ji-won đã không gia hạn hợp đồng với LĐBĐVN (VFF).

VFF xác nhận ông Bae Ji-won không còn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo. Lý do được cho là từ phía cá nhân trợ lý người Hàn. VFF cho biết thêm sẽ nhanh chóng tìm người thay thế ông Bae Ji-won trong vai trò trợ lý thể lực, nhưng sự lựa chọn mới không nhất thiết phải là người Hàn Quốc.

Đã có nhiều đồn đoán khác nhau về quyết định chia tay. Được cho là khá bất ngờ của HLV thể lực Bae Ji-won với bóng đá Việt Nam. Cuối cùng, báo chí Hàn Quốc đã đưa ra câu trả lời. Theo đó, ông Bae Ji-won được chỉ định làm HLV trưởng của đội bóng hạng 3 của Malaysia có tên Avenir và thông tin này được người đại diện của ông Bae là Lee Dong-jun xác nhận.

Nguồn: Soha.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *