Trường Giang thanh minh tin đồn catxe cao
Mất:4 phút, 28 giây để đọc.

Mấy ngày qua, cộng đồng V-biz đang xôn xao về mức catxe “khủng” của Trường Giang. Có nguồn tin cho rằng, mức catxe của Trường Giang thuộc top trong V-biz. Trong chương trình “Lạ lắm à nha”, ca sĩ Hồ Việt Trung đã tiết lộ mức catxe của Trường Giang cao đến mức “sợ mời không nổi”. Khiến nam MC ngay lập tức thanh minh trong chương trình. Tuy chỉ là lời nói đùa, nhưng vô tình Hồ Việt Trung đã chớp được cơ hội mời ngay Trường Giang chấp nhận quay cho series “Giải cứu tiểu thư 7” sắp tới đây.

Trường Giang bị đồn là nhận catxe cao trong Lạ lắm à nha

Trường Giang và Hồ Việt Trung

Sau lùm xùm của Nhã Phương trong bộ phim mới gần đây. Và tin tố cáo ngoại tình của Trường Giang. Dường như nghệ sỹ này đang rất ngại gây ra những scandal. Nhất là về mức catxe. Ngay khi vừa bị nói là catxe cao đến mức không trả nổi. Trường Giang lập tức giải vây bằng giọng điệu hài hước ngay tại chương trình.

Mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ trailer giới thiệu tập 12 Lạ lắm à nha với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Quách Tuấn Du. Mở đầu chương trình, khi Hồ Việt Trung bước ra. Trường Giang giới thiệu và hỏi: “Hồ Việt Trung là nam ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc và có một series phim nổi tiếng là Giải cứu tiểu thư. Hiện tại thì series này ra đến phần mấy rồi? Đã giải cứu được tiểu thư chưa?”.

Hồ Việt Trung hào hứng cho biết: “Em ra được phần 6 rồi nhưng chưa cứu được tiểu thư. Vì em còn làm nhiều phần nữa, nếu cứu được thì hết phim. Sắp tới em định làm tiếp phần 7 nè”. Nam ca sĩ cũng ngỏ lời với Trường Giang: “Em định mời anh Giang nhưng sợ tiền nhiều quá không đủ trả”. Trước chia sẻ này, Trường Giang lập tức phản bác: “Không có đâu, anh mà nếu em yêu cầu thì anh tham gia hết. Miễn sao thời gian hợp lý thôi”. Hồ Việt Trung chớp lấy cơ hội: “Nhờ chương trình giữ lại câu này giùm em nha”, khiến nam MC bật cười.

Sự xuất hiện của Quách Tuấn Du

nghệ sỹ Quách Tuấn Du

Tiếp sau Hồ Việt Trung là sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du. Người được Trường Giang coi là đàn anh trong nghề. Ông xã Nhã Phương cho biết đây là người luôn bùng cháy trên sân khấu mỗi khi đi diễn. Bước ra sân khấu, Quách Tuấn Du bày tỏ: “Thật sự với chặng đường nghệ thuật tôi đã dồn hết tâm huyết rồi. Vì vậy tôi rất hạnh phúc khi Trường Giang đã nhớ những đặc điểm trên sân khấu mà ngày xưa Quách Tuấn Du trình diễn”.
Giới thiệu về Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang hài hước: “Một nghệ sĩ đài cát, thùy mị, ngăn nắp, gọn gàng. Nghe tả giống như nàng thơ, chúng ta nghĩ ngay đến những người như Midu, chị Việt Trinh… Nhưng xin giới thiệu với quý vị người xuất hiện là Lâm Vỹ Dạ”. Bước ra chậm rãi đúng với dáng vẻ đài cát, mà ông xã Nhã Phương giới thiệu. Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay bật cười thích thú. Tuy nhiên, cô không được MC giao lưu mà mời ngay về ghế ngồi. Điều này khiến nữ diễn viên ngơ ngác: “Ủa anh ơi, sao ai anh cũng giao lưu mà tới em anh như vậy”. Trường Giang thẳng thắn: “Tại vì em đi từ đó ra đây là hết phần giao lưu rồi”.
Với không khí vui vẻ thế này. Chắc chắn tin đồn về mức catxe của Trường Giang chỉ là lời nói đùa của Hồ Việt Trung. Không hề có nguồn tin xác thực. Tuy nhiên, mức catxe của Trường Giang hiện nay cũng thuộc top trong giới V-biz. Vì sức ảnh hưởng của anh đến công chúng là không hề nhỏ. Điều đó cũng sẽ tương xứng với mức catxe của anh.

Chương trình tạo ra những tiếng cười hài hước

Sau khi giới thiệu về luật chơi của chương trình. Trường Giang tiếp tục màn hù dọa quen thuộc của mình: “Để đoán một người rất thân quen mà đoán không ra thì rất khó khăn”. Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: “Trời ơi cái người em ở cả đời em đoán còn không ra nữa. Huống chi là người quen. Làm sao biết được”. Trong khi đó, Hồ Việt Trung lại tự tin nếu là Hồ Quang Hiếu hay Quách Tuấn Du là ca sĩ bí ẩn. Anh chắc chắn sẽ đoán ra. Trước tình huống này, Trường Giang “mỉa mai”: “Tự tin quá ha, lát nữa mà thua thì đoạn này sẽ được đăng đi đăng lại nhiều lần nè”. Sau đó, nam ca sĩ còn bị Lâm Vỹ Dạ “cà khịa”: “Hồ Việt Trung có nhiều bài lắm, nhưng tại vì không thích nên em không nghe”. Khiến Trường Giang cười hả hê.
Những tình tiết thú vị và hài hước khác sẽ có mặt trong tập 12 Lạ lắm à nha, lên sóng lúc 20 giờ 30, tối 12.5 trên VTV3.
Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *